คมผูกตะกั่ว LPGA แม้จะเรียกการลงโทษกับตัวเอง  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

(รอยเตอร์) - แคนาดา Alena ชาร์ปเรียกเก็บโทษตัวเองในระหว่างรอบที่สองที่ Manulife LPGA Classic แต่ก็ยังสามารถคว้าส่วนแบ่งของครึ่งนำในเคมบริดจ์ออนแทรีโอในวันศุกร์

ชาร์ปกล่าวว่าการกระทำผิดกฎหมายเกิดขึ้นหลังจากที่ลูกของเธอหยุดอยู่ในสนามหญ้าสั้นขึ้นและยืนขึ้นพร้อมกับปกขรุขระที่อยู่ถัดจากกรีนที่สามที่ Whistle Bear

“ เมื่อฉันพูดถึงชิปของฉันยิงลูกบอลย้าย” เธอบอกกับผู้สื่อข่าว “ ฉันไม่คิดว่าฉันลงดินสโมสรของฉันอย่างสมบูรณ์ แต่วิธีการอ่านกฎฉันจะลงดินสโมสรของฉันและลูกบอลก็ขยับ

“ ฉันต้องโทรหาตัวเองเพราะฉันจะคิดถึงมันตลอดทั้งวัน สองลักยิ้ม แต่มันเคลื่อนไหว ฉันทั้งหมดเกี่ยวกับกฎและมารยาททั้งหมดและฉันจะไม่เรียกมันว่าตัวเองเมื่อลูกบอลเคลื่อนที่เช่นนั้น”

หลังจากเรียกเจ้าหน้าที่ออกกฎเพื่อยืนยันการยิงลูกโทษชาร์ปทำให้ชิปของเธอและทำปิศาจสองครั้ง แต่เธอวางเหตุการณ์ไว้ข้างหลังเธอเพื่อเบอร์ดี้ในหลุมถัดไประหว่างหกถึงหกอันเดอร์ 66

คมที่ยังคงแสวงหาชัยชนะ LPGA ครั้งแรกของเธอสิ้นสุดวันที่ผูกไว้กับอเมริกัน Lexi Thompson และเกาหลีใต้ Kim Hyo-joo ที่ 12 ภายใต้ 132, หนึ่งจังหวะชัดเจนจากสามคนอื่น ๆ บนกระดานผู้นำที่แออัด

ธ อมป์สันที่ตีกันมานานได้ทำเบอร์ดี้เจ็ดคนรวมถึงสี่คนต่อเนื่องกันจากหลุมที่สองของเธอระหว่างทางไปยังที่ไร้ที่ติ 65 ในขณะที่คิมมีเบอร์ดี้เจ็ดคนใน 67

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina, แก้ไขโดย Nick Mulvenney

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม