เราจะไม่สูญหายหัวของฮอนด้า F1 พูดว่า  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Formula One - F1 - Russian Grand Prix - Sochi, รัสเซีย - 29/04/17 - McLaren Honda ผู้ขับขี่ Formula One Fernando Alonso ของสเปนขับในเลนในระหว่างการแข่งขันรอบคัดเลือก REUTERS / Yuri Kochetkov / Pool

MONTREAL (Reuters) - ฮอนด้าตอบโต้คำวิจารณ์จากพันธมิตรฟอร์มูล่าวันแม็คลาเรนโดยบอกว่ามันเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องแม้ว่าทีมจะล้มเหลวในการทำแต้มจนถึงฤดูกาลนี้

“ โชคไม่ดีที่ฉันไม่สามารถโน้มน้าวใจพวกเขาว่าเรากำลังไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่ฉันมั่นใจว่าเราจะไม่แพ้” หัวหน้าสูตรหนึ่งของ Honda Yusuke Hasegawa กล่าวกับมอเตอร์สปอร์ต.comที่ Canadian Grand Prix

“ เรายังต้องการเวลาเพิ่ม แต่เรากำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง เรากำลังทำหลายสิ่งเพื่อเร่งการพัฒนาของเรา แต่ฉันไม่เปิดเผยอะไร”

อดีตแชมป์แม็คลาเรนซึ่งเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองในแง่ของการแข่งขันเป็นผู้ชนะในการแข่งขันชิงแชมป์และเป็นชุดเดียวที่ทำคะแนนได้หลังจากการแข่งขันหกครั้ง

Zak Brown ผู้อำนวยการบริหารทีมจากอังกฤษบอกกับรอยเตอร์เมื่อวันพุธว่าผู้ผลิตญี่ปุ่นดูเหมือนจะ“ หายไปสักหน่อย” และระบุว่าการเป็นหุ้นส่วนกำลังมาถึงจุดแตกหัก

ความคิดเห็นของชาวอเมริกันถูกรายงานอย่างกว้างขวางและเป็นจุดพูดคุยที่สำคัญในคอกข้างสนามม้าทรีล

“ ฉันไม่แปลกใจเลย” ฮาเซกาว่าจากความเห็นของบราวน์กล่าว “ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาบ่นและเขาก็หงุดหงิด ฉันผิดหวังฉันผิดหวังทีมผิดหวัง นี่เป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากมาก”

รายงานโดย Alan Baldwin ในลอนดอนแก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม